Chảo sứ chống dính: ngon, bổ, rẻ
Chảo sứ chống dính: ngon, bổ, rẻ - Nhiều người nội trợ vẫn còn phân vân khi lựa chọn chảo sứ và chảo hợp kim chống dính, bởi lẽ quan niệm là chảo hợp kim thì truyền nhiệt tốt hơn, chống dính tốt hơn và bền hơn, có thực sự như vậy.
Vì sao lại nói chảo sứ chống dính ngon, bổ, rẻ ?
Theo kinh nghiệm của những bà nội trợ đã dùng qua sản phẩm này thì chảo sứ rất bền, chịu được nhiệt độ cao và không dễ bị méo mó khi va đập mạnh vào vật khác.
Chảo có độ dày cao cùng với chất liệu inox 304 cao cấp, chất lượng cao nên bạn có thể thoải mái và an tâm khi sử dụng. Chảo có thời hạn chống dính vĩnh viễn nếu bạn biết cách làm sạch và bảo quản đúng cách.
Với thiết kế sang trong và tinh tế trên từng chi tiết, chảo sứ mang đến sự mới mẻ trong bộ sưu tập thiết bị nhà bếp của gia đình bạn. Chảo có màu sắc sáng bóng, lòng chảo trắng mịn kết hợp với tay cầm màu đen khỏe khoắn.
Chảo được tráng một lớp men sứ đặc biệt lên khắp lòng chảo nên quá trình hấp thụ lượng nhiệt tối đa, giữ nhiệt lâu nên giúp quá trình chế biến và nấu ăn của gia đình bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Lớp từ tính bên dới đáy sẽ giúp nhiệt tỏa đều hơn và tiết kiệm được 20% năng lượng tiêu thụ so với sản phẩm chống dính thông thường khác. Chính vì thế, chảo sẽ giúp các bà nội trợ sẽ có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình của mình.
Theo tổ chức Y tế thế giới, số trường hợp mắc bệnh ung thư do các chất độc hại từ vật dụng hàng ngày lên đến 20%. Nguyên nhân chính là do các nhà sản xuất tham chi phí rẻ lên đã sử dụng chất liệu có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém và không đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn.
Chảo sứ chống dính sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiên nay với chất liệu hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe với từng món ăn cũng như các thành viên trong gia đình bạn.
0 comments: