Cháo ăn liền Hàn Quốc liệu có tốt bằng cháo tự nấu
Tỉ mỉ từ khâu chọn gạo, tỷ lệ trộn các loại gạo, độ ẩm thích hợp… đến cả khâu đóng gói sản phẩm cũng phải hết sức cẩn thận. Cân nhắc được việc nấu cháo trong thời gian quá lâu tại nhà thường làm mất đi lượng vitamin nhóm B có trong lớp cám của hạt gạo, trước khi đóng gói sản phẩm. Cháo ăn liền của Hàn Quốc còn được hoàn thiện với gói nêm có bổ sung loại vitamin nhóm B để cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhất trong một tô cháo.
Chính vì thế, sản phẩm khi vừa tung ra thị trường đã được rất nhiều bà mẹ lựa chọn để đưa vào ngăn tủ thực phẩm “không thể thiếu” cho gia đình. Chị Ngọc Phượng (Quận 12, Tp.HCM) chia sẻ:“ Lúc đầu, tôi cũng đắn đo khi chọn cháo ăn liền, nhưng từ khi có cháo ăn liền mới tôi đã dùng thử và thật sự bất ngờ về chất lượng. Cháo thơm ngon không khác gì cháo tôi vẫn nấu mà chỉ mất 3 phút, không những thế nó còn được bổ sung vitamin B và đã được Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm chứng nhận là thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng. Từ giờ đã có cháo ăn liền HQ, tôi không còn lo lắng khi đi công tác hay tổ chức những chuyến du lịch cho gia đình”.
Với cháo ăn liền mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hương vị cũng như lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm nếu biết được quy trình chế biến và nguyên liệu tuyển chọn để cho ra đời một gói cháo của công ty thực phẩm Á Châu.
Cháo ăn liền mới có thành phần là 100% gạo thơm nguyên chất, sau khi được trộn với tỷ lệ thích hợp với gạo ngon nhất, được ngâm rửa trong vài phút để làm sạch mà vẫn giữ lại các vitamin và khoáng chất có trong lớp cám phủ hạt gạo. Sau đó, gạo được đưa vào máy quay ly tâm để tách nước và làm giảm độ ẩm. Tiếp theo là quá trình ủ ẩm từ 1-2 giờ để đạt đến độ ẩm phủ đều hạt gạo theo đúng quy định. Chính độ ẩm đúng tiêu chuẩn này sẽ giúp quá trình đùn hạt gạo được dễ dàng và đạt đến độ chín cần thiết cho bông cháo mà không cần nung ở nhiệt độ cao vì điều này có thể làm mất đi dưỡng chất có trong hạt gạo.
Với công nghê SE-BEST tiên tiến nhất, công đoạn làm nguội nhanh với hệ thống quạt công suất lớn cũng là một công đoạn quan trọng. Nó giúp làm giảm độ ẩm của phôi cháo xuống đến mức cực thấp, triệt tiêu môi trường phát triển của vi sinh vật có hại. Chính vì vậy, cháo ăn liền Hàn Quốc mới không cần sử dụng chất bảo quản mà vẫn giữ được chất lượng sử dụng đến 7 tháng.
0 comments: