Thành phần dinh dưỡng của giấm đen giảm cân Orihiro
- Thành phần (Mỗi muỗng canh 15ml)
+ 7kcal năng lượng
+ 0.2g protein
+ 0g chất béo
+ 1.8g carbohydrate
+ 3mg natri
- Độ chua: 4,5%
- Giảm cholesterol.
- Chống loãng xương.
- Chống oxy hóa.
- Ổn định huyết áp (Huyết áp thấp và Huyết áp cao) (Trường Đại học Okayama,
Mitsukan hợp tác, và Đại học Osaka của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe nước ngoài,
tiến hành một thử nghiệm lâm sàng của dấm làm giảm huyết áp và đã chứng minh
rằng có một hiệu ứng của việc kiểm soát huyết áp);
- Giúp lưu thông máu tốt.
- Giảm táo bón.
- Thải độc.
Viện Nghiên cứu Thực phẩm
quốc gia Nhật bản đã chứng nhận công dụng của giấm đen giảm cân với phụ nữ,
người béo phì, tăng cân nhanh hay có chế độ giảm cân. Trước khi sử dụng bạn lắc
đều chai để có được tác dụng sử dụng tốt nhất bảo quản trong nơi mát độ ẩm thấp
tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng bên ngoài
Ngoài sử dụng hiệu quả cho
việc Giảm cân, còn có những tác dụng thiết thực cho sức khỏe như: Ức chế hiệu
quả bệnh ung thư đại trực tràng (Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Trung ương
của Tamanoi: để ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng, nghiên cứu
được thực hiện trong một thời gian dài ở giấm đen và kết quả đã được ghi nhận)
Giấm đen giảm cân Nhật Bản còn
được gọi tên là Orihiro, đây là loại dấm làm từ gạo lức (brown rice), rất tốt
cho sức khỏe. Người Nhật dùng hàng ngày, có người cũng dùng dấm đen pha với
nước ấm, mật ong để giảm cân hàng ngày.
Làm giảm cân, đặc biệt là
phần bụng, đùi
- Dành cho những người dễ bị
mệt mỏi, ăn uống thất thường, nhất là những người ăn sáng không thường xuyên
- Làm đẹp da, trơn tóc.
- Bổ sung vitamin duy trì sức
khỏe và sắc đẹp, chống lão hóa
0 comments: