Chọn sữa Celia Pháp phù hợp theo tuổi của bé

Sữa Celia Expert Pháp sử dụng công nghệ đạm Prolacta - đạm protein cao cấp - loại đạm hoàn toàn tự nhiên. Các loại sữa còn lại hiện chỉ đang dùng công nghệ đạm whey là loại đạm được chế qua phô mai không còn nguyên chất nữa. Những cái gì không tự nhiên, không nguyên chất thì đều không tốt. Do đó, các bạn nên chọn Celia cho con.

Sữa Celia Expert số 2, 900g

Sữa có những sáng chế độc quyền của hãng lactalis nổi tiếng của Pháp với các thành phần Prolacta (Protein cao cấp) ARA/DHA, Nucleotis và Probios đều có trong sữa nhằm cho trẻ một hệ tiêu hoá tốt, trí thông minh vượt trội và khả năng miễn dịch cao. 

Expert có 3 loại 1,2,3. Loại 1 cho bé 0 - 6 tháng, loại 2 cho bé từ 7 - 12 tháng; loại 3 cho bé từ 1 - 3 tuổi. 

Celia expert 1: Tăng cường năng lượng để bé có đủ năng lượng ngay cả khi bé kém ăn. Bổ sung cả đường lacto - loại đường chỉ có trong sữa mẹ rất mát để bé không bị táo bón, tiêu hoá tốt. 

Celia expert 2: Bé bắt đầu ăn dặm nên năng lượng giảm xuống và tăng đường đồng thời bổ sung thêm chất xơ tan. 

Celia expert 3: Lúc này bé biết phân biệt mùi vị nên bổ sung thêm các loại mùi vị để kích thích bé ăn thêm. 

Celia thuộc Tập đoàn Lactalis. Tập đoàn Lactalis đứng đầu trên thế giới trong nghành bơ, sữa. Lactalis hiện có mặt tại 5 Châu Lục và hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện có 52.000 nhân sự và sở hữu 198 nhà máy - tại Pháp và trên trên toàn thế giới. Các thương hiệu chính của Tập đoàn Lactalis: President, Lactel, Bridel, Lepetit, Food master, .... 

Sữa Celia là một thương hiệu sữa công thức cho bà bầu và trẻ em, Bột ăn dặm cho bé của Tập đoàn Lactalis. Từ năm 1927, tại một thị trấn nhỏ vùng Tây Bắc nước Pháp, thương hiệu Celia đã được hình thành từ sự sáng tạo trong công nghệ sản xuất pho mai. Đến năm 1963, nhà máy sấy khô đầu tiên đã được xây dựng tại Craon, một thị trấn ở miền Tây bắc nước Pháp, bắt đầu quá trình sản xuất sữa bột. 

Trước và sau khi chuyển sữa bò tươi về nhà máy sữa bò được lấy mẫu, kiểm tra, dán tem chất lượng rồi mới được đưa qua khâu chế biến. Các sản phẩm sữa và ngũ cốc Celia được sản xuất và đóng gói theo các quy chuẩn mới nhất của Châu Âu (2006/141EC & 2006/125 ) & khuyến nghị về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ECOCERT, Chứng chỉ IFS, quy định của liên bang và cộng đồng các nước Châu Âu, cũng như đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng địa phương. 

Năm 1980, Thương hiệu sữa bột Celia lần đầu tiên được ra mắt tại Pháp và một số quốc gia khác trên thế giới. Đến nay, với 80 năm kinh nghiệm và phát triển, thương hiệu Celia đã có mặt tại 40 quốc gia trên thế giới và không ngừng mở rộng thị trường. Tất cả sữa công thức của Celia đều được sản xuất tại Pháp. Chúng được làm từ sữa bò tươi nguyên chất. Bò sữa được nuôi tại các trang trại, vắt sữa bằng quy trình công nghệ, đảm bảo vệ sinh, vô trùng và an toàn tuyệt đối. 

Celia cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam những tiến bộ mới nhất của khoa học và công nghệ, mang một đóng góp nhỏ để giúp thế hệ tương lai Việt Nam có trí tuệ và thể chất bắt kịp nền văn minh hiện đại của các quốc gia phát triển trên thế giới.

0 comments: